‘มิกกี้ นนท์’ ออกสื่อตอบชัดแพลนมีน้องให้ ‘น้องโนล่า’

เลี้ยงเองไม่ง้อพี่เลี้ยง เผยท้อง 2 ภรรยาไฟเขียวไหม ‘มิกกี้ นนท์’ ออกสื่อตอบชัดแพลนมีน้องให้ ‘น้องโนล่า’ เรียกว่าเป็นคุณพ่อที่เลี้ยงลูกเก่งมาก สำหรับหนุ่ม “มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ที่ขอทุ่มเวลาอยู่กับ “น้องโนล่า”   แบบเต็มที่ จนคุณภรรยา อย่างสาว “เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” อยากจะยกรางวัลให้ เพราะลูกสาวติดพ่อมาก มิกกี้ คุณพ่อยืนหนึ่งเลี้ยงลูกเก่ง แพลนคนที่ …

‘มิกกี้ นนท์’ ออกสื่อตอบชัดแพลนมีน้องให้ ‘น้องโนล่า’ Read More

คฤหาสน์หรู ‘โย ยศวดี’ อดีตรัก ‘เอ๋ ชนมสวัสดิ์’ หลังยอมเดินออก ‘อัศวเหม’

ถึงขั้นแผ่เมตตาไล่! สู่วันสั่งลาครั้งสุดท้าย คฤหาสน์หรู ‘โย ยศวดี’ อดีตรัก ‘เอ๋ ชนมสวัสดิ์’ เหตุนี้ยอมเดินออก ‘อัศวเหม’ ก่อนซุ่มทำอาชีพนี้ รวยอื้อไม่กลับมาวงการอีก “โย ยศวดี” เปิดใจถึง “อดีตคนรัก” ที่เดากันว่าคือ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” เป็นความรักที่เ จ บมากปัจจุบันเธอ มุ่งเป็นนักกีฬาเต็มตัวแล้ว โดยหากย้อนกลับไป เจ้าตัวมาเปิดใจในรายการ Club Friday SHOW ครั้งแรก ถึงความรักตั้งแต่สมัยวัยรุ่น …

คฤหาสน์หรู ‘โย ยศวดี’ อดีตรัก ‘เอ๋ ชนมสวัสดิ์’ หลังยอมเดินออก ‘อัศวเหม’ Read More

คฤหาสห์ริมน้ำ ‘ตู่ นันทิดา’ ร่ำไห้บั้นปลายเหลือ 2 คนแม่ลูก,,,,,,1

หลังจาก ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม’ ได้จากไป ล่าสุดลูกสาว ‘เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม’ ก็มีการเคลื่อนไหวในโซเชียลเป็นครั้งแรก หลังจากที่คุณพ่อนั้นจากไป ซึ่งก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมของ ‘เพลง ชนม์ธิดา’ ได้ตั้งค่าเป็นส่วนตัว แต่ล่าสุดก็ได้มีการเคลื่อนไหวแล้ว โดย ‘น้องเพลง’ มีการ ปักหมุด โพสต์เก่าที่เป็นภาพความสัมพันธ์ของน้องเพลงและ ‘พ่อเอ๋’ ที่พ่อลูกคู่นี้เคยโพสต์ภาพคู่กันเอาไว้มากมาย โดยโพสต์เก่ากับ ‘พ่อเอ๋’ ที่ ‘น้องเพลง’ มีการ ปักหมุด ก็นับตั้งแต่โพสต์ที่น้องเพลงอวยพรเอ๋ในวันพ่อ …

คฤหาสห์ริมน้ำ ‘ตู่ นันทิดา’ ร่ำไห้บั้นปลายเหลือ 2 คนแม่ลูก,,,,,,1 Read More

เศร้าใจศพที่6 เด็กชาย8ขวบเหยื่อ กระบะชนเก๋งดับยกห้องครัว ผัวเศร้า ทำใจไม่ได้……,,,,,,,,

จากกรณี นายคงคา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 58 ปี ขับรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ชนประสานงารถเก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ ในพื้นที่ อ.เดชอุดม จ.อุบลราชธานี เสียชีวิต จนรถเก๋งตกลงไปหงายท้องล้อชี้ฟ้าไหล่ถนนที่มีความสูงเกือบ 10 เมตร เป็นเหตุให้ นางยุวดี อายุ 64 ปี ข้าราชการครูบำนาญ, น.ส.นันทภา อายุ 36 ปี ครูโรงเรียนแห่งหนึ่ง, น.ส.สุจิตตรา …

เศร้าใจศพที่6 เด็กชาย8ขวบเหยื่อ กระบะชนเก๋งดับยกห้องครัว ผัวเศร้า ทำใจไม่ได้……,,,,,,,, Read More

2 หนุ่มแฟนหมอลำ ขับรถหลับในเสียหลักพุ่งชนเสากิโลพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า เชื่อบ่วงนาคราชช่วยคุ้มภัย………,,,,

เมื่อ เวลา 08.00 น. วันที่ 28 ก.พ. 66 ร.ต.อ.โอภาส บำรุงถิ่น รอง สว.(สอบสวน) สภ.ลาดใหญ่ ได้รับแจ้งเหตุเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งชนเสาหลักกิโล ตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 15 ถนนลาดใหญ่-ชัยภูมิ ต.ลาดใหญ่ อ.เมือง จ.ชัยภูมิจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่และประสานกู้ชีพ ต.ลาดใหญ่เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุสอบหลักกิโลถูกชน กระจายอยู่ริมถนน ใกล้กัน ในทุ่งนาข้างทางพบรถเก๋ง mazda สีดำ ทะเบียน …

2 หนุ่มแฟนหมอลำ ขับรถหลับในเสียหลักพุ่งชนเสากิโลพลิกคว่ำล้อชี้ฟ้า เชื่อบ่วงนาคราชช่วยคุ้มภัย………,,,, Read More

เปิดภาพล่าสุด ‘น้องกระปุก-ออมสิน’ ที่ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ รับเข้าคฤหาสน์ให้อยู่ร่วมลูกสาวแท้ๆ…,,,

หากย้อนกลับไป “ตู่ – นันทิดา แก้วบัวสาย” และ “เอ๋ – ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” รับอุปการะสองพี่น้อง “น้องกระปุก – น้องออมสิน” หลังแม่จากไป จากกรณีข่าวเศร้าสองพี่น้อง “น้องกระปุก” วัย 11 ขวบ และ “น้องออมสิน” วัย 9 ขวบ ต้องสูญเสียคุณแม่เพราะสถานการณ์ที่ทุกคนต้องเผชิญก่อนหน้านี้ โดยก่อนจากไปแม่ได้สั่งเสียไว้ ถ้าหากแม่จากไป ขอให้ลูกไปอยู่บ้านเด็กกำพร้า เพราะไม่อยากให้ไปรบกวนญาตินั้น …

เปิดภาพล่าสุด ‘น้องกระปุก-ออมสิน’ ที่ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ รับเข้าคฤหาสน์ให้อยู่ร่วมลูกสาวแท้ๆ…,,, Read More

เปิดภาพล่าสุด ‘น้องกระปุก-ออมสิน’ ที่ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ รับเข้าคฤหาสน์ให้อยู่ร่วมลูกสาวแท้ๆ…

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังสาวรายหนึ่งได้โพสต์ผ่านติ๊กต๊อก คู่กับผู้ชายคนหนึ่ง พร้อมกับได้ระบุข้อความว่าเอาไว้ว่า ท้องกับน้องชายตัวเองได้ 1 เดือน แต่น้องต้องไปเรียนทุกวัน ซึ่งงานนี้หลังโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาถล่มคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่าเป็นคอนเทนต์หรือไม่ เป็นคอนเทนต์ที่แย่มาก ความคิดเห็นชาวโซเชียล

เปิดภาพล่าสุด ‘น้องกระปุก-ออมสิน’ ที่ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ รับเข้าคฤหาสน์ให้อยู่ร่วมลูกสาวแท้ๆ… Read More

ขุมทรัพย์ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ ทิ้งไว้ให้ลูก-ภรรยา

ทิ้งไว้ให้ลูก-ภรรยา กินใช้ไม่รู้หมด สมบัติมหาศาล ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ ไม่ต่ำกว่า 500 ล้านก่อนจากไป จากข่าวการจากไปแบบกระทันหันไม่ทันได้ตั้งตัวของนักการเมืองและสามีนักร้องดังอย่างเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ที่ต้องเข้ารับการรักษาตัวด่วนจากอาการฮีทสโตกหลังจากเข้ารับการซ้อมเพื่อแข่งรถที่บุรีรัมย์เมื่อวานนี้ จนถึงแก่การจากไปที่สุด เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ มีพี่ชาย 2 คนคือ นายพิบูลย์ อัศวเหม กรรมการผู้จัดการบ.เอ็มพี ปิโตรเลียม จำกัด และนายพูนผล อัศวเหม อดีต ส.ส.สมุทรปราการ ด้านชีวิตส่วนตัว เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แต่งงานกับ …

ขุมทรัพย์ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ ทิ้งไว้ให้ลูก-ภรรยา Read More

@‘แจ็คกี้ ชาเคอลีน’ ไม่ได้ขึ้นขบวนรถนางเอก

อยู่วงการ 14 ปี ไม่ได้ขึ้นขบวนรถนางเอก ‘แจ็คกี้ ชาเคอลีน’ โซเชียลเสียงแตก หลังโผล่เต้นกลางสนามกับดาราหน้าใหม่ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งงานใหญ่ของวงการบันเทิง สำหรับการฉลองครบรอบ 53 ปีของ “ช่อง 3” ที่นำเหล่านักแสดงยกช่อง มามอบความสุขให้แฟน ๆ ทั้งโชว์อลังการ ขบวนพาเหรด และไฮไลท์คือศึกฟุตบอลของเหล่าซุป’ตาร์ในช่อง หรือที่แฟน ๆ เรียกกันติดปากว่า “งานบอลช่อง 3”  โดยปีนี้มาในชื่อ  “Beloved Festival 53 ปี …

@‘แจ็คกี้ ชาเคอลีน’ ไม่ได้ขึ้นขบวนรถนางเอก Read More

@อาณาจักร ‘เป๊ก เศรณี’ ดูแลลูกสาวแทนพ่อตา ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’!!

จากกรณีมีรายงานว่าช่วงค่ำที่ผ่านมาของวันที่ 30 มี.ค. ‘ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม’ หรือ ‘เอ๋’ นักธุรกิจและนักการเมืองชาวไทย ถูกหามส่งโรงพยาบาลบุรีรัมย์และได้จากไปในเวลาต่อมาช่วงกลางดึก สำหรับ ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม’ เกิดเมื่อวันที่ 19 พ.ย. 2511 จบปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เป็นลูกชายของ ‘วัฒนา อัศวเหม’ นักการเมืองชื่อดังแห่งเมืองสมุทรปราการ ปัจจุบัน ‘ชนม์สวัสดิ์’ ดำรงตำแหน่งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ และก่อนเข้าวงการการเมืองยังเป็นนักแข่งรถมาก่อนอีกด้วย สมรสกับนักร้องดัง ‘ตู่ นันทิดา …

@อาณาจักร ‘เป๊ก เศรณี’ ดูแลลูกสาวแทนพ่อตา ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’!! Read More

@ขุมทรัพย์ ‘วิกกี้ พีมนต์ญา’ แท้จริงแอบซุ่มทำงานใหญ่ คนเดียวดูแลทั้งประเทศ!!

หวานใจ เวียร์ ศุกลวัฒน์า สาวหน้าหวานคนนี้มีชื่อว่า วิกกี้ เรียนจบปริญญาโทจากต่างประเทศ ดีกรีเกียรตินิยม และอดีตเคยเป็นแอร์โฮสเตส ปัจจุบันเป็นผู้บริหารเครื่องสำอาง และมีธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย ล่าสุด เวียร์ ก็ได้พูดถึง วิกกี้ ว่า ทั้งคู่ได้คบกันมาประมาณปีกว่าแล้ว ฝ่ายหญิงทำงาน ให้กับบริษัทต่างประเทศ คนเดียวดูทั้งประเทศ ทำตำแหน่งของคือ country manager และพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาจีน พร้อมกับชม วิกกี้ ว่า   เป็นผู้หญิงที่เก่งและเพอร์เฟกต์มาก ฝากทุกคนช่วยเอ็นดูด้วย …

@ขุมทรัพย์ ‘วิกกี้ พีมนต์ญา’ แท้จริงแอบซุ่มทำงานใหญ่ คนเดียวดูแลทั้งประเทศ!! Read More

@เปิดโพสต์สุดท้าย ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ ลูกสาวทำสิ่งนี้ให้ก่อนจากไปไม่ทันได้ลา

เปิดโพสต์สุดท้าย ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ ลูกสาวทำสิ่งนี้ให้ก่อนจากไปไม่ทันได้ลา หลังจาก เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ได้จากไปลงอย่างกะทันหัน ด้วยอาการหมดสติเพราะลมแดดล่าสุดลูกสาว เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ก็มีการเคลื่อนไหวในโซเชียลเป็นครั้งแรก หลังจากการจากไปคุณพ่อ โดย เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม วูบหมดสติหลังจากไปซ้อมแข่งรถที่   จังหวัดบุรีรัมย์ ขณะที่แพทย์ได้ทำการช่วยชีวิตไว้ทั้งคืน ก่อนจะจากไปในเวลา 01.15 น. ของวันที่ 31 มีนาคม 2566ซึ่งก่อนหน้านี้ใน …

@เปิดโพสต์สุดท้าย ‘เอ๋ ชนม์สวัสดิ์’ ลูกสาวทำสิ่งนี้ให้ก่อนจากไปไม่ทันได้ลา Read More