Update…ฉาวอีก “พระ” นอนกอด-หอมแก้มในกุฏิ

เฟซบุ๊ก “อีซ้อขยี้ข่าว 2” โพสต์ภาพพระสงฆ์ 2 รูป กำลังนอนอยู่บนที่นอนกอดกันกลม ทั้งหอมแก้มกัน ส่วนอีกภาพเป็น อ้างว่าเป็นพระรูปนี้นำวิกผมมาใส่ ก่อนจะระบุไว้ว่า “มนต์รักปาท่องโก๋ อ้อมกอดที่อบอุ่นของพระสงฆ์ 2 รูปภายใต้วงแขนที่ความหวาน ขัดใจชาวพุทธก่อนถึงวันวาเลนไทน์ พฤติกรรมนี้เด็กอนุบาล ก็รู้ว่าไม่ควรทำ! พร้อมทั้งชี้พิกัดว่าเป็น วัดดังใน จ.ลพบุรี” ทางเพจยังบอกด้วยว่า ให้หน่วยงานไปไล่จี้ ไล่หากันเอง ดูว่าสมควรไหม จะจัดการหรือปล่อยผ่าน จะทำไม่ทำแล้วแต่ เพราะไม่ใช่หน้าที่ ขณะที่ชาวเน็ตพากันแชร์ พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสม ทีมข่าวสำนักข่าววันนิวส์ …

Update…ฉาวอีก “พระ” นอนกอด-หอมแก้มในกุฏิ Read More

Update…เปิดของขวัญที่ ‘เจ เจตริน’ ซื้อให้ลูกสาว ‘น้องเจด้า’ สมฐานะพ่อแท้ๆ

หากย้อนกลับไปในตอนที่เจด้าหรือลูกสาว เจ เจตรินอายุ 16 นั้น คุณพ่อยังหนุ่ม “เจ เจตริน” ก็ทำเซอร์ไพรส์ลูกสาวสุดรัก ด้วยการควักกระเป๋า ซื้อรถยนต์สุดหรู ให้เป็นของขวัญเสียเลย พร้อมกับโพสต์ว่า “ปีนี้ครบ 16 ปี มีใบขับขี่แล้ว พ่อขอเซอร์ไพรส์ ให้ของขวัญหนักนิดนึงนะลูก Surprise BD present for my sweet 16th Girl!!! Happy birthday สุขสันต์วันเกิดฮับ” …

Update…เปิดของขวัญที่ ‘เจ เจตริน’ ซื้อให้ลูกสาว ‘น้องเจด้า’ สมฐานะพ่อแท้ๆ Read More

Update..เรือนหอ 50 ล้าน ‘ใบเตย-แมน’ ไร้งานทั้งสามี-ภรรยา!

โดนจับตาพักใหญ่ สำหรับคู่สามี-ภรรยา ดีเจแมน พัฒนพล กับ ใบเตย สุธีวัน ล่าสุดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ทั้งคู่พร้อมทนายความ และพวกรวม 8 คน เดินทางมายังสำนักงานอัยการสูงสุดในกรณี Forex-3D” โดย ดีเจแมน เปิดใจว่า “เราทั้งคู่เริ่มเข้าใจในกระบวนการของกฎหมายว่า บางทีมันซับซ้อนและเซนซิทิฟในการสอบสวน มากขึ้น” จากนั้น ดีเจแมน ได้ยอมรับว่า “เครี ยดทุกวัน เพราะเป็นสิ่งที่ไม่เคยเจอและส่งผลให้เราไม่มีงานเข้ามาเลย และก็ไม่เคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาก่อน” ขณะที่ ใบเตย พูดเสริมว่า …

Update..เรือนหอ 50 ล้าน ‘ใบเตย-แมน’ ไร้งานทั้งสามี-ภรรยา! Read More

update…บ้านสวน ‘เพชรา เชาวราษฎร์’ อยู่กันสองสามีภรรยาในโลกมืด…………….

เรียกได้ว่าถ้าเราย้อนกลับไปเมื่อหลายสิบปีก่อน เรียกได้ว่าไม่มีใครแทบจะไม่รู้จักเธอคนนี้ เพชรา เชาวราษฎร์ อดีตนางเอก ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ในตำนาน เจ้าของฉายานางเอกนัยน์ตาหยาดน้ำผึ้ง สวยสะกดทุกสายตาในยุคนั้น ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 19 มากราคม 2566 ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ เป็นวันคล้ายวันเกิดของ เพชรา เชาวราษฎร์ และมีการจัดงานเลี้ยงฉลองวันเกิดปีที่ 80 ของอดีตนางเอกดัง โดยความน่ารัก ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ ไม่เปลี่ยนคือมีสามี ชรินทร์ นันทนาคร เคียงข้างกายไม่ห่าง รวมถึงมิตรภาพเหล่า นักแสดง เพื่อนสนิททั้งในวงการ นอกวงการ …

update…บ้านสวน ‘เพชรา เชาวราษฎร์’ อยู่กันสองสามีภรรยาในโลกมืด……………. Read More

Update…เปิดค่าเทอม ‘เจ้าสมุทร’ ทายาทคนเล็ก ‘เจ-ปิ่น’ เรียนที่อังกฤษไม่กลับไทย.

เรียกได้ว่า ยิ่งโตยิ่งหล่อจริงๆจ้สำหรับบรรดาทายาทของ พ่อเจ เจตริน วรรธนะสิน และแม่ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน สำหรับ “น้องเจ้านาย , เจ้าขน และเจ้าสมุทร” โดยทั้ง 3 คนโตอายุใกล้ๆ กันมา โดยความหล่อปัจจุบันของหนุ่ม เจ้านายและเจ้าสมุทรส่งตรงจากลอนดอน ที่ทางด้านแม่ปิ่นโพสต์ลงอินสตราแกรม kejmanee โดยแม่ปิ่น ได้ระบุแคปชั่น ว่า “น้องชาย” พ่อเจก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นส่งอิโมจิหัวใจให้ด้วย ในขณะที่ทางด้านพี่ๆ แฟนคลับจำนวนมากเข้ามา แปะหัวใจ ชมความหล่อของ …

Update…เปิดค่าเทอม ‘เจ้าสมุทร’ ทายาทคนเล็ก ‘เจ-ปิ่น’ เรียนที่อังกฤษไม่กลับไทย. Read More

update…ภรรยา ‘พีท ทองเจือ’ ยอมไม่ไว้หน้า ‘เจ เจตริน’ พูดไว้แบบนี้

ภรรยา ‘พีท ทองเจือ’ ยอมไม่ไว้หน้า ‘เจ เจตริน’ พูดไว้แบบนี้ ครองรักกันมานานกว่า 21 ปีแล้ว สำหรับคู่ของ พีท ทองเจือ และ เจ็ง วิไลลักษณ์ แม้จะมีพยานรักด้วยกันถึง 3 คน น้องเซย่า น้องมีย่า และน้องโรเตอร์ แต่บอกเลยว่า ดีกรีความหวานของทั้งคู่ไม่เคยลดน้อยถอยลงสักนิดและช่วงนี้กระแสข่าวคู่รักเตียงหัก คู่รักเซ็นใบหย่ากำลังมาแรงมากๆ เจ็ง และ พีท ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าไม่รู้ตื้นลึกหนาบาง อะไรทั้งสิ้น …

update…ภรรยา ‘พีท ทองเจือ’ ยอมไม่ไว้หน้า ‘เจ เจตริน’ พูดไว้แบบนี้ Read More

Update…สินสอด ‘หมาก ปริญ’ ใจป๋า จ่ายค่างานแต่งเองทั้งงาน

ลูกผู้ชายตัวจริง จ่ายค่างานวิวาห์แทนเจ้าสาว! สินสอด ‘หมาก ปริญ’ ทุ่มสร้างเรือนหอ 50 ล้านเผยฤกษ์แต่ง ‘คิมเบอร์ลี่’ นับถอยหลังวันวิวาห์ ของคู่ ‘หมาก ปริญ สุภารัตน์’ กับ ‘คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมสิริ’ ที่ก่อนหน้านี้ได้บินไปลองชุดเพื่อจะใส่ในวันสำคัญอีกวันหนึ่งของชีวิตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในตอนนี้ทั้งคู่ก็ออกมาอัปเดทงานเเต่งเรื่อย ๆ เเละก่อนหน้านี้ ‘คิมเบอร์ลี่’ ก็เพิ่งลองชุดเจ้าสาวที่ปารีสไปหมาด ๆ เเละได้ครบทั้ง 5 ชุดเเล้ว เเบ่งเป็นงานที่ไทย 3 …

Update…สินสอด ‘หมาก ปริญ’ ใจป๋า จ่ายค่างานแต่งเองทั้งงาน Read More

update…ไฮโซมายด์ แพรวปรียา เคลียร์ชัด หลังโดนสงสัยความสัมพันธ์กับ เจ เจตริน มีภาพสอนเล่นเซิร์ฟใกล้ชิด

ยังคงเป็นเรื่องราวที่หลายคนนันให้ความสนใจกันอย่างมากจากเป็นที่สงสัยที่มีข่าวลือคู่รักดาราดังที่ตอนนี้ได้เซ็นใบหย่ากันแล้ว โดยเผยว่า เดี่ยวคงเป็นข่าวหน้า1 ทุกสำนัก นี่วงในสุดๆ คู่รักดาราดัง เซ็นใบหย่าแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับเขามาแสดงความคิดเห็นกันเดารายชื่อกันจำนวนมาก โดยโซเชียลต่างก็โยงไปที่คู่รักอย่างเจ เจตริน และ ปิ่น เก็จมณี ที่คบหากันมาอย่างยาวนานกว่า 28 ปี และเพิ่งฉลองครบรอบแต่งงาน 22 ปีไปหมาดๆ และทำให้สาวหลาย ๆ คนรวมไปถึง ไฮโซมายด์ ที่เคยถ่ายรูปหรือคลิปกับ เจ เจตริน โดนจับตา และถูกโยงกันไปด้วย ล่าสุดไฮโซสาว มายด์ …

update…ไฮโซมายด์ แพรวปรียา เคลียร์ชัด หลังโดนสงสัยความสัมพันธ์กับ เจ เจตริน มีภาพสอนเล่นเซิร์ฟใกล้ชิด Read More

Update…บ้าน ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ทุ่มสร้าง 80 ล้านย่องฝากไข่พร้อมมีลูก

เปิดตัวคบไม่ถึงปี ย่องฝากไข่พร้อมมีลูก! บ้าน ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ทุ่มสร้าง 80 ล้าน อุบตอบซุ่มปลูกเรือนหอ สร้างบ้านมาสักระยะหนึ่งแล้ว ล่าสุด ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ อดออม เก็บเงินทุกบ้านเพื่อสร้างบ้านในฝัน ที่ว่ากันว่า มีราคาถึง 80 ล้านบาท ย่านพระราม 9 ล่าสุด ‘ใบเฟิร์น’ ก็อัพเดตข่าวดีอีกครั้ง ว่าบ้านจากน้ำพักน้ำแรงของเธอนั้น เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยได้พาทัวร์บ้าน เริ่มตั้งแต่ ต้นไม้หน้าบ้าน อายุ …

Update…บ้าน ‘ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก’ ทุ่มสร้าง 80 ล้านย่องฝากไข่พร้อมมีลูก Read More

Update…กระแต อาร์สยาม ขอให้โฟกัสการแสดง ฝรั่งใส่ได้ ทำไมเราจะใส่ไม่ได้

แฟชั่นบันเทิง – เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องสาว ที่รักและภูมิใจในหุ่นของตัวเองสุดๆ สำหรับ กระแต อาร์สยาม เพราะเจ้าตัวนั้น ทุ่มเทมีวินัยออกกำลังกายจนสวยเป๊ะปัง นอกจานี้ สาวกระแต ยังมักจะอวดหุ่นที่เจ้าตัวตั้งใจปั้นให้แฟนๆ ได้ชมเป็นแรงบันดาลใจกันอยู่บ่อยๆในอินสตาแกรม krataersiam8 นอกจากนี้ สาวกระแตยังเป็นอีกหนึ่งที่ชื่นชอบแฟชั่น ขึ้นแสดงที่ไหนก็มักจะมีแฟชั่นแซ่บๆมาให้แฟนๆได้ฮือฮาอยู่เสมอ อย่างชุดล่าสุดที่เจ้าตัวได้ใส่ขึ้นแสดง ถึงแม้จะมีดราม่าแต่เจ้าตัวก็ตอบกลับด้วยทัฦศนคติเชิงบวก ภาพจาก krataersiam8 ล่าสุดในไอจีของสาวกระแต ก็ได้มีการออกมาชี้แจงในมุมมองในการแสดงของเจ้าตัว จริงๆทุกครัังที่ขึ้นโชว์ แตรโฟกัสเรื่อง Performance อันดับ1 เรื่องชุดคือรองลงมา ถือเป็นความสนุก สีสัน …

Update…กระแต อาร์สยาม ขอให้โฟกัสการแสดง ฝรั่งใส่ได้ ทำไมเราจะใส่ไม่ได้ Read More

Update…ยกย่องคนจนผู้ยิ่งใหญ่! หนุ่มวัย24ปีเสียชีวิต บริจาคอวัยวะมอบ15ชีวิตใหม่ใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภั.!!!

ยกย่องคนจนผู้ยิ่งใหญ่ หนุ่มวัย 24 ปี รับจ้างตัดมะพร้าวอ่อน ชาวสมุทรสงคราม เกิดอุบัติเหตุเสียชีวิต บริจาคอวัยวะมอบ 15 ชีวิตใหม่ พ่อแม่เผย ลูกเป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่นแม้ครอบครัวจะมีฐานะยากจน ก่อนประสบอุบัติเหตุ 2 วัน ลูกชายบอก “ร่างกายไม่ใช่ของเรา ให้โรงพยาบาลเขาไป เอาไปช่วยเหลือคืนอื่นได้” เพจมูลนิธิโรงพยาบาลราชบุรี โพสต์ข้อความ “บริจาคอวัยวะ สร้างกุศลผู้ให้ สร้างชีวิตใหม่ผู้รับ 1 ผู้ให้ ช่วยได้ 8 ชีวิต”เมื่อวันที่ 25 …

Update…ยกย่องคนจนผู้ยิ่งใหญ่! หนุ่มวัย24ปีเสียชีวิต บริจาคอวัยวะมอบ15ชีวิตใหม่ใครสาธุขอให้ครอบครัวทุกคนปลอดภั.!!! Read More

@ยอมรับแล้ว ‘แมท’ เปิดใจพูดสถานะ ‘ไฮโซพก’ ครั้งแรก รับสัมพันธ์เป็นมากกว่าเพื่อนจริง

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้ ถูกจับตามองเอามากๆ สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ หลังตกเป็นประเด็นร้อนกับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ กับนางเอกสาว อั้ม พัชราภา ซึ่งก่อนหน้านี้ทั้งผู้จัดการส่วนตัวแมท และ สาวแมท ก็ออกมาเคลียร์แล้วกับประเด็นเรื่องจับมือกันในงานปาร์ตี้ และบอกว่าไม่ได้มากไปกว่าพี่น้อง ซึ่งทั้งคู่ แมท-พก ก็รู้จักกันมานานแล้วด้วย และถือเป็นการทักทายกันปกติ โดย บนโลกออนไลน์ก็ทำเอาชาวเน็ตต่างออกมาให้กำลังใจสาว แมท เป็นจำนวนมาก แต่ก็มีชาวเน็ตบางกลุ่มก็ออกมาขุดภาพของสาว แมท ภีรนีย์ กับ ไฮโซพก ที่รู้จักกันมานานแล้ว …

@ยอมรับแล้ว ‘แมท’ เปิดใจพูดสถานะ ‘ไฮโซพก’ ครั้งแรก รับสัมพันธ์เป็นมากกว่าเพื่อนจริง Read More